ตัดสินผลรางวัลข่าวดิจิตอลยอดเยี่ยมแห่งปี 59 พร้อมประกาศผล 23 ก.ย.นี้

คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ได้ร่วมตัดสินผลงานการประกวดข่าวดิจิตอลยอดเยี่ยมแห่งปี 2559 ใน 7 ประเภทข่าวเสร็จสิ้นแล้วเมื่อวานนี้ (15 ก.ย. 59) สมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์ขอเรียนเชิญผู้สนับสนุนพันธมิตรสื่อมวลชนนักข่าวและประชาชนเข้าร่วมเป็นสักขีพยานในงานประกาศผลและมอบรางวัลข่าวดิจิตอลยอดเยี่ยมแห่งปี 2559 ในวันศุกร์ที่ 23 กันยายนนี้ เวลา 14.00 – 16.00 น. ห้องกมลทิพย์ 1 โรงแรมเดอะ สุโกศล

คณะกรรมการตัดสินมีเกณฑ์การตัดสินข่าวที่ได้รับรางวัล 5 ข้อ ได้แก่ ข่าวที่มีคุณประโยชน์ต่อผู้บริโภค, ข่าวสารจรรโลงสังคม, ข่าวที่มีคุณภาพได้มาตรฐานทางวารสารศาสตร์,ข่าวที่ไม่ขัดต่อจริยธรรมวิชาชีพสื่อสารมวลชน หรือหลักกฎหมาย, ข่าวที่นําเสนอข่าวมีความครบถ้วนสมบูรณ์และข่าวที่เลือกการนําเสนอได้อย่างเหมาะสม ทําให้เกิดความเข้าใจชัดเจน โดยในปี 2559นี้นับเป็นครั้งที่ 2 ของการจัดให้มีการประกวดรางวัลดังกล่าว มีผลงานข่าวที่ส่งเข้าประกวดเกือบ 1,000 ชิ้นงาน เพื่อเข้าชิงรางวัลชนะเลิศใน 7 หมวดข่าว ผู้ชนะเลิศแต่ละประเภทข่าวจะได้รับโล่เกียรติยศพร้อมเงินรางวัลๆละ 30,000 บาทส่วนรางวัลชมเชยมีประเภทละ 2 รางวัลได้รับโล่เกียรติยศและเงินรางวัลๆละ 10,000 บาทโดยการจัดดำเนินการประกวดและรางวัลได้รับการสนับสนุนหลักจาก บริษัท ซีพีออลล์ จำกัด (มหาชน) ส่วนเงินรางวัลเสริมได้รับการสนับสนุนจากองค์การยูนิเซฟ(Unicef) ประเทศไทย และสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)

สำหรับการประกาศผลและมอบรางวัลข่าวดิจิตอลยอดเยี่ยมแห่งปี 2559 จะจัดให้มีขึ้นในวันศุกร์ที่ 23 กันยายนนี้เวลา 14.00 – 16.00 . ณ ห้องกมลทิพย์ 1 โรงแรมเดอะสุโกศลสมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์ขอเรียนเชิญผู้สนับสนุนพันธมิตรสื่อมวลชนนักข่าวและประชาชนเข้าร่วมเป็นสักขีพยานในงานดังกล่าว หรือสามารถรับชมการถ่ายทอดสดตลอดงานได้ทาง Facebook Live

www.fb.com/SONPthai
กำหนดการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า