SONP จัดอบรมความรู้เรื่องลิขสิทธิ์ในงานข่าว

สมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์ เชิญผู้สนใจที่มีการนำเสนอเนื้อหาและภาพในสื่อออนไลน์ เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ “ความรู้เรื่องลิขสิทธิ์ในงานข่าว” ลงทะเบียนสำรองที่นั่งด่วน รับจำนวนจำกัด!

       สมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “ความรู้เรื่องลิขสิทธิ์ในงานข่าว” โดยการเอื้อเฟื้อสถานที่จากบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เพื่อให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการธุรกิจ ผู้ดูแลเว็บไซต์ บล๊อคเกอร์ และสาธารณชนทั่วไป ถึงแนวทางการนำข่าวและภาพถ่ายข่าว และเนื้อหาจากสื่อสังคมออนไลน์ของผู้อื่นไปใช้ในเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นของตน อย่างถูกต้องตามกฎหมายและหลักจริยธรรม สอดคล้องกับเจตนารมณ์ของสมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์ที่ต้องการส่งเสริมและสนับสนุนสิทธิ์ในการรับรู้ข่าวสารของประชาชนตามระบอบประชาธิปไตยอย่างถูกต้อง

ผู้เข้าอบรมจะได้รับความรู้จากผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายออนไลน์ นายไพบูลย์ อมรภิญโญเกียรติ ที่ปรึกษากฎหมาย สมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์ ในหัวข้อ “งานอันมีลิขสิทธิ์ในงานข่าว” และนักวิชาการผู้ทรงคุณวุฒิ ดร.มานะ ตรีรยาภิวัฒน์ คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย บรรยายเรื่อง “จริยธรรมในการนำเสนอภาพและเนื้อหาออนไลน์”

การอบรมดังกล่าวจัดขึ้นในวันอังคารที่ 23 มิถุนายน 2558 เวลา 09.30-16.00 น. ห้อง CP ALL Conference ชั้น 11 อาคาร CP Tower ถนนสีลม ค่าลงทะเบียนคนละ 500 บาท (รวมอาหารกลางวันและอาหารว่าง) ปิดรับสมัครวันอังคารที่ 16 มิถุนายน 2558 รับจำนวน40 คนเท่านั้น

สำหรับวิธีการสมัคร 1. แจ้งชื่อ-นามสกุล, เบอร์ติดต่อกลับ, ชื่อเว็บไซต์-URL มาที่อีเมล [email protected] เท่านั้น 2. รอรับหมายเลขบัญชีสำหรับโอนเงินค่าสมัคร 3. ผู้สมัครส่งหลักฐาน

การโอนเงินให้ทางสมาคมฯ 4. รอการตอบรับยืนยันการโอนเงิน และการสำรองที่นั่งจากทางสมาคมฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 081-700-2601 หรือ อีเมล [email protected]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า