นายกสมาคมฯ เข้าพบ ดร.กันทิมา True Corporation

12 มกราคม 2558 – คุณสุธิดา มาไลยพันธุ์ นายกสมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์  นายเหมราช ราชคำ  อุปนายก คนที่ 2    นายรัฐเดชน์ ตั้งขจรชัยศักดิ์   กรรมการสิทธิประโยชน์  และ นายอธิพงศ์ ลอยชื่น  ประชาสัมพันธ์ คนที่ 1 ได้เข้าพบ ดร.กันทิมา กุญชร ณ อยุธยา ตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และทีมงาน True Corporation ชั้น 18 อาคาร True Tower เพื่อสวัสดีปีใหม่และขอบพระคุณในความช่วยเหลือสมาคมมาตลอดปี 2557  ทั้งนี้ ยังได้มีการหารือโครงการใหม่ๆ สำหรับสมาชิกและประโยชน์ต่อทุกภาคส่วนในธุรกิจสื่อข่าวออนไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า