ประมวลภาพ การอบรมเชิงปฏิบัติการนักข่าวดิจิทัล รุ่นที่ 6

ประมวลภาพ การอบรมเชิงปฏิบัติการนักข่าวดิจิทัล รุ่นที่ 6

เมื่อวันที่ 28–30 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมา สมาคมผู้ผลิตข่าว ออนไลน์ (SONP) จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการนักข่าวดิจิทัล รุ่นที่ 6 ในวันที่ 28–30 สิงหาคม 2558 ระยะเวลาจัดอบรม 3 วัน 2 คืน ณ ห้อง Seminar Room 306 ชั้น 3 ศูนย์ประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย  จังหวัดปทุมธานี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่นักข่าวออนไลน์รุ่นใหม่ ในการได้ฝึกปฏิบัติและนำเสนอข่าวบนสื่อดิจิทัลในรูปแบบต่างๆ อาทิ การคิดประเด็นข่าวอย่างมืออาชีพ, การทำข่าวในรูปแบบข้อมูลเชิงภาพ (Infographic), การรายงานข่าวด้วยภาพเคลื่อนไหว (VDO) และวิธีการใช้ข้อมูลในการรายงานข่าวให้สอดรับกับกระบวนการค้นหาผ่านเว็บเสิร์ซเอนจิน (Search Engine Optimization :SEO) รวมทั้งปลูกฝังจริยธรรมและจรรยาบรรณในการนำเสนอข่าวอย่างไม่ละเมิดลิขสิทธิ์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า