มติที่ประชุมสมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์ เลือก ระวี ตะวันธรงค์ เป็นนายกสมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์ สมัยที่ 11

เมื่อวันที่ 28 พ.ย.2564  ที่  อาคารศูนย์ประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย อาคาร 14 จังหวัดปทุมธานี สมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์ได้จัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2564 เพื่อรายงานผลดำเนินงานของคณะกรรมการสมัยที่ 10

นอกจากนี้ที่ประชุม มีมติเป็นเอกฉันท์เลือก ระวี ตะวันธรงค์  กรรมการผู้จัดการ เนชั่น ดิจิตอล คอนเทท์เป็นนายกสมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์ (สมัยที่ 11/2564)

โดยในการประชุมใหญ่ครั้งนี้ กรรมการที่ประชุมมีความเห็นร่วมกันว่า จะมีการเตรียมการสรรหากรรมการชุดใหม่ที่จะเข้ามาบริหารสมาคมฯ จากองค์กรสื่อที่มีอยู่เดิมและคนรุ่นใหม่ที่จะเข้ามาร่วมพัฒนาอุตสาหกรรมสื่อดิจิตอล เพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว จึงเห็นสมควรให้มีการสรรหากรรมการเพื่อจะมาบริหารสมาคมในการประชุมของสมาคมในครั้งหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า